บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD รับรอง
We have some compliments for your products: The goods is eye-catching Label is very clear Your production is fast and on schedule You are enthus

—— Ms. Yen Purchasing Executive

I would like to tell you that I have already begun to distribute the catalog on the Egyptian companies to transfer electricity and all the companies

—— Mr. Mostafa Abolila

เราเคยซื้อจากคุณในอดีตและเราพอใจมากกับคุณภาพและบริการของคุณ

—— นาย Pham Van Ha –Director

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลิฟต์ดรัมไฮดรอลิก 4 ชุดที่ซื้อโดยลูกค้าชาวเกาหลีถูกส่งมอบตรงเวลา

ลิฟต์ดรัมไฮดรอลิก 4 ชุดที่ซื้อโดยลูกค้าชาวเกาหลีถูกส่งมอบตรงเวลา

[2022-12-30 10:20:50]
ลิฟต์ดรัมไฮดรอลิกทำจากเหล็กเชื่อมพร้อมเคลือบป้องกัน โครงสามารถถอดออกได้ทั้งหมดเพื่อลดขนาดระหว่างการขนส่งเป็นดรัมลิฟต์ที่ขายดีที่สุดของบริษัทเราต้องทำงานร่วมกับตัวปรับความตึงไฮดรอลิก นอกจากตัวดึงและตัวปรับแรงตึงไฮดรอลิกแล้ว บริษัทของเรายังสามารถจัดหาอุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับร้อยสาย เช่น มู่เล่ย์ วิน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ใช้เวลาเพียง 20 วันนับจากการยืนยันรายละเอียดโครงการจนถึงการสั่งซื้อ

ใช้เวลาเพียง 20 วันนับจากการยืนยันรายละเอียดโครงการจนถึงการสั่งซื้อ

[2022-12-06 13:42:36]
ลูกค้าใหม่ได้ซื้อเครื่องจักรขายดีของเรา 2 เครื่องและเครื่องมือร้อยสายอื่นๆ ลูกค้ารายนี้รู้จักและเข้าใจแบรนด์ "BOYU" ในตลาดของตน จึงไว้วางใจในเทคโนโลยี ความเป็นมืออาชีพ และบริการหลังการขายของเราเป็นอย่างมากการทำธุรกรรมของคำสั่งซื้อนี้ราบรื่นมาก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์ร้อยเชือกสองชุดจะถูกส่งไปยังแอฟริกาตอนกลาง

อุปกรณ์ร้อยเชือกสองชุดจะถูกส่งไปยังแอฟริกาตอนกลาง

[2022-11-18 19:16:33]
อุปกรณ์ทั้งสองนี้เป็นรุ่นที่ดีกว่าที่ขายโดย Boyu ตัวดึงไฮดรอลิก: TY90 ตัวปรับความตึงไฮดรอลิก: TY2X40 ตัวดึงไฮดรอลิก TY90 ช่วยให้สามารถร้อยสายดึงของตัวนำแบบมัดคู่ขนาด 500 มม. และต่ำกว่าในพื้นที่ภูเขาและเนินเขา ตัวนำแบบมัดคู่ขนาด 630 มม. และต่ำกว่าในพื้นที่ราบ และตัวนำเดี่ยวขนาด 720 มม. 2 ในภูมิประเทศ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ช็อตจริงของการทดสอบอุปกรณ์

ช็อตจริงของการทดสอบอุปกรณ์

[2022-10-16 11:10:55]
หลังจากแต่ละเครื่องของ Boyu เสร็จสิ้นแล้ว จะดำเนินการทดสอบและแก้จุดบกพร่องเชิงบรรทัดฐานโดยรวมการทดสอบแต่ละครั้งจะใช้เวลา 1 ~ 2 วันเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของเครื่อง เครื่องจักรของเรามีการรับประกัน 12 เดือน และเรายังสามารถจัดหาวิศวกรให้เข้ารับการฝึกอบรมนอกสถานที่ได้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ภาพจริงของวิศวกร Boyu ของการทดสอบการฝึกเครื่องจักรในส่วนต่าง ๆ ของจีนในปีนี้

ภาพจริงของวิศวกร Boyu ของการทดสอบการฝึกเครื่องจักรในส่วนต่าง ๆ ของจีนในปีนี้

[2022-10-10 18:41:14]
นี่เป็นครั้งแรกที่วิศวกรในประเทศของ Boyu ได้ติดต่อกับศูนย์ควบคุมแบบรวมศูนย์แบบใหม่ที่ทำให้ไขว้เขวและปล่อยโครงการ China Power Grid ในปีนี้ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท วิศวกรของ Boyu อยู่ในแนวหน้าของโครงการภาคสนามมาโดยตลอด ดำเนินการตรวจสอบในสถานที่ ทดสอบและฝึกอบรม การเรียนรู้และวิจัยอย่างต่อเนื่อง เพิ่มพู... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้าที่ซื้อเครื่องสายในเดือนมีนาคมปีนี้ได้ส่งวิดีโอความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องจักรที่ดีมาให้เรา

ลูกค้าที่ซื้อเครื่องสายในเดือนมีนาคมปีนี้ได้ส่งวิดีโอความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องจักรที่ดีมาให้เรา

[2022-09-13 13:46:11]
ลูกค้ารายนี้จากคาซัคสถานยังพบกับข้อสงสัยเล็กๆ น้อยๆ ในกระบวนการดำเนินการจริงด้วยรูปภาพผู้ป่วยและวิดีโอคำอธิบายของเรา เขาจึงสามารถใช้เครื่องได้อย่างเชี่ยวชาญและทำงานสตริงให้สำเร็จ ดังนั้นลูกค้าของเราจึงไม่ต้องกังวลกับการทำงานของเครื่องเรามีคำแนะนำการใช้งานโดยละเอียดหลังจากอ่านการดำเนินการจริงแล้ว เรา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คำสั่งซื้อที่ชนะโดยความร่วมมือกับลูกค้าได้เสร็จสิ้นตรงเวลาภายใน 30 วัน

คำสั่งซื้อที่ชนะโดยความร่วมมือกับลูกค้าได้เสร็จสิ้นตรงเวลาภายใน 30 วัน

[2022-08-30 14:06:13]
ลูกค้าครั้งนี้เป็นลูกค้าที่ให้ความร่วมมือเมื่อปีที่แล้วในปีนี้พวกเขาส่วนใหญ่สั่งรอกตัวนำดึงไฮดรอลิกสองตัวสำหรับสายส่งแบบรวมรูปสี่เหลี่ยมขนาด 500kv เครื่องดึงไฮดรอลิกช่วยให้สามารถร้อยสายตึงของตัวนำ 4 มัดขนาด 630 มม. 2 และต่ำกว่าในพื้นที่ภูเขาและเนินเขา และตัวนำ 4 มัดขนาด 720 มม. 2 และต่ำกว่าในพื้นที่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สินค้าสั่งที่สองจากลูกค้าแอฟริกาใต้จัดส่งตรงเวลา

สินค้าสั่งที่สองจากลูกค้าแอฟริกาใต้จัดส่งตรงเวลา

[2022-07-10 14:08:55]
ลูกค้าสั่งซื้อเครื่องมือไฟฟ้า ได้แก่ ดรัมลิฟท์ เครื่องอัดไฮดรอลิก สลิงลวดสลิง จักรยานเหนือศีรษะ และอื่นๆ..ทั้งหมดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของโรงงานของเรา ลิฟต์ดรัมไฮดรอลิกและคอมเพรสเซอร์ไฮดรอลิก ซึ่งลูกค้าจำนวนมากเพิ่งซื้อไปเมื่อเร็วๆ นี้ ลิฟต์ดรัมไฮดรอลิกของโรงงานของเรามีการเชื่อมที่แม่นยำจากเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีใหม่ของ State Grid ของจีนอย่างแข็งขัน อุปกรณ์คบสายส่งที่ได้รับการปรับปรุงได้รับการจัดส่งในประเทศจีนทีละรายการ

เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีใหม่ของ State Grid ของจีนอย่างแข็งขัน อุปกรณ์คบสายส่งที่ได้รับการปรับปรุงได้รับการจัดส่งในประเทศจีนทีละรายการ

[2022-07-02 10:47:16]
เพื่อดำเนินการตามข้อกำหนดการแจ้งเตือนที่เกี่ยวข้องของ State Grid Corporation ในแอปพลิเคชันนำร่องของ "วิธีการก่อสร้างทั่วไปของการควบคุมจากส่วนกลางและการปล่อยภาพอัจฉริยะ" เพื่อฝึกฝนแนวคิดของความมั่งคั่งทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เสริมสร้างการจัดการและการควบคุม " การก่อสร้างสายส่งแบบสามช่วง" และหน่วยก่... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 19|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|