บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
อย่างดี อุปกรณ์การสตริงสายเหนือศีรษะ สำหรับการขาย
อย่างดี อุปกรณ์การสตริงสายเหนือศีรษะ สำหรับการขาย
We have some compliments for your products: The goods is eye-catching Label is very clear Your production is fast and on schedule You are enthus

—— Ms. Yen Purchasing Executive

I would like to tell you that I have already begun to distribute the catalog on the Egyptian companies to transfer electricity and all the companies

—— Mr. Mostafa Abolila

We will try very hard to build the market for your products in Australia.

—— Mr. Simon Lush

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD

1 2 3 4 5
Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD
บริษัท Workshop1 Workshop2 Workshop3 Workshop4

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Boyu
ไม่มีพนักงาน : 150~200
ยอดขายประจำปี : 15000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1997
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

บริการหลังการขายรับประกัน

บริการหลังการขายเป็นส่วนสำคัญของงานการตลาดและการขายของเรา คุณภาพของการให้บริการไม่เพียง แต่ส่งผลกระทบต่อเครดิตของ บริษัท เท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับการใช้งานอุปกรณ์อย่างปลอดภัย เพื่อรักษาชื่อเสียงที่ดีของ BOYU เราจะปฏิบัติตามกฎหมายระดับชาติที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัดเกี่ยวกับกฎหมายคุณภาพผลิตภัณฑ์และจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงด้วยหลักการของการต้อนรับที่เป็นมิตรการบริการที่กระตือรือร้นการตอบสนองอย่างรวดเร็วและการแก้ไขที่รวดเร็ว เราจะดำเนินการบริการหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบอย่างเป็นเรื่องเป็นราวและให้คำมั่นสัญญาต่อลูกค้าของเราดังนี้:

หลักสูตรการฝึกอบรมรับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากเครื่องจักร Boyu

Boyu ไม่ใช่ "ผู้ผลิตธรรมดา" - Boyu เป็นหุ้นส่วนที่ดีที่สุดของคุณ! กลุ่มผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถนำเสนอความเชี่ยวชาญของพวกเขาโดยถือหลักสูตรเทคนิคให้กับลูกค้าทุกคน สูงสุดหนึ่งเดือน และให้ที่พัก จากการปฏิบัติงานไปจนถึงการบำรุงรักษาหลักสูตรการฝึกอบรมทางเทคนิคของ Boyu ยังได้รับการปรับแต่งตามระดับความรู้ที่แตกต่างกันไปจนถึงเป้าหมายที่ลูกค้าต้องการ

การสนับสนุนลูกค้าลูกค้าเป็นอันดับแรกของเรา

บุคคลที่ติดต่อของเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดการกับปัญหาที่ลูกค้าพบเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจและไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ จากคุณ มีการวางแผนหลักสูตรแนะนำสำหรับลูกค้าทุกคนที่ซื้อเครื่อง Boyu เราให้การสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีโดยใช้โทรศัพท์หรือไปรษณีย์ ลูกค้าของเรายังสามารถดาวน์โหลดวิดีโอการทำงานและการบำรุงรักษาได้จากเว็บไซต์ของเรา

  1. เราจะจัดหาชิ้นส่วนที่เสียหายได้ง่ายเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานปกติ
  2. หากปัญหาคุณภาพใด ๆ เช่นการออกแบบการผลิตฟังก์ชั่นหรือขั้นตอนเกิดขึ้นภายในระยะเวลารับประกัน BOYU จะรับผิดชอบอย่างเต็มที่และรับความสูญเสียทางเศรษฐกิจทั้งหมดที่เกิดขึ้น
  3. หากมีปัญหาคุณภาพอื่น ๆ เกิดขึ้นภายในระยะเวลารับประกัน BOYU จะให้บริการวิดีโอออนไลน์หลังจากได้รับแจ้งจากผู้ซื้อภายใน 24 ชั่วโมง
  4. หากมีปัญหาคุณภาพขนาดใหญ่เกิดขึ้นจากระยะเวลาการรับประกัน BOYU จะให้บริการวิดีโอออนไลน์หลังจากได้รับแจ้งจากผู้ซื้อภายใน 48 ชั่วโมง
  5. BOYU จะจัดหาราคาและอายุการใช้งานที่ดีให้กับผู้ซื้อด้วยวัสดุและชิ้นส่วนอะไหล่ที่ใช้ในการทำงานของระบบการบำรุงรักษาอุปกรณ์
รายละเอียดการติดต่อ
Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Green Lu

โทร: +86 18036062799

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)