บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องยนต์ดีเซล

ของแท้กระบอกเดียว 15hp เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสี่จังหวะ S1115 รับประกัน 1 ปี

อย่างดี อุปกรณ์การสตริงสายเหนือศีรษะ สำหรับการขาย
อย่างดี อุปกรณ์การสตริงสายเหนือศีรษะ สำหรับการขาย
We have some compliments for your products: The goods is eye-catching Label is very clear Your production is fast and on schedule You are enthus

—— Ms. Yen Purchasing Executive

I would like to tell you that I have already begun to distribute the catalog on the Egyptian companies to transfer electricity and all the companies

—— Mr. Mostafa Abolila

We will try very hard to build the market for your products in Australia.

—— Mr. Simon Lush

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ของแท้กระบอกเดียว 15hp เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสี่จังหวะ S1115 รับประกัน 1 ปี

ประเทศจีน ของแท้กระบอกเดียว 15hp เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสี่จังหวะ S1115 รับประกัน 1 ปี ผู้ผลิต
ของแท้กระบอกเดียว 15hp เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสี่จังหวะ S1115 รับประกัน 1 ปี ผู้ผลิต ของแท้กระบอกเดียว 15hp เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสี่จังหวะ S1115 รับประกัน 1 ปี ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ของแท้กระบอกเดียว 15hp เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสี่จังหวะ S1115 รับประกัน 1 ปี

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Yixing
ชื่อแบรนด์: BOYU
ได้รับการรับรอง: iso
หมายเลขรุ่น: s1115

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้หรือกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T,
สามารถในการผลิต: ชิ้น/ชิ้น 50000 ต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
เงื่อนไข:: ใหม่ การใช้งาน: อื่น ๆ
เชื้อเพลิง: ดีเซล โรคหลอดเลือดสมอง: 4 จังหวะ
กระบอก: เดียว สี: สีแดง

ของแท้เครื่องยนต์สูบเดียว 15hp สี่จังหวะเครื่องยนต์ดีเซล S1115

เครื่องยนต์ดีเซลมีประสิทธิภาพเชิงความร้อนสูงสุด (ประสิทธิภาพเครื่องยนต์) ของเครื่องยนต์สันดาปภายในหรือภายนอกที่ใช้งานได้จริงเนื่องจากมีอัตราการขยายตัวที่สูงมากและการเผาไหม้แบบลีนโดยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีการหลีกเลี่ยงการสูญเสียประสิทธิภาพเล็กน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องยนต์เบนซินที่ไม่ต้องฉีดเชื้อเพลิงแบบสองจังหวะเนื่องจากเชื้อเพลิงที่ไม่ได้เผาไหม้ไม่มีอยู่ที่ทับซ้อนกับวาล์วดังนั้นจึงไม่มีเชื้อเพลิงโดยตรงจากการดูดเข้า / ออกไปยังไอเสีย เครื่องยนต์ดีเซลความเร็วต่ำ (เช่นที่ใช้ในเรือและการใช้งานอื่น ๆ ที่น้ำหนักเครื่องยนต์โดยรวมค่อนข้างไม่สำคัญ) สามารถมีประสิทธิภาพเชิงความร้อนที่เกิน 50%

ชื่อผลิตภัณฑ์
เครื่องยนต์ดีเซลเดี่ยวสูบ 15hp ZS1115
อัตราพลังงานและ RPM
15HP / 2200rpm
การกำจัด
1.5L
มาตรฐานการปล่อย
Bore * โรคหลอดเลือดสมอง
130 * 120 มม
ใบสมัคร
อื่น ๆ
การประกัน
1 ปี
การจัดส่งสินค้า
ทางทะเลทางอากาศโดยด่วน
บรรจุภัณฑ์
1. บรรจุเป็นกลาง 2, ตามความต้องการของลูกค้า
คุณสมบัติ
1. คุณสมบัติป้องกันการเกิดความรำคาญสูง 2. ลดการสึกหรอของซับสูบตัวเอง 3. ลดการสึกหรอของแหวนลูกสูบพันธมิตร 4. ลดการใช้น้ำมันหล่อลื่น

ข้อมูล บริษัท


Yixing Boyu ไฟฟ้าพลังงานเครื่องจักร Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงในประเทศจีนเรามีความเชี่ยวชาญใน R & D, การผลิตและการขายทุกชนิดของเครื่องจักรก่อสร้างสายส่งและเครื่องมือเช่นดึงไฮดรอลิ, ดึง, ตัวนำ รอก, เชือกเหล็กชุบสังกะสีป้องกันการบิดเช่นเดียวกับการให้อุปกรณ์และบริการด้านเทคนิคสำหรับลูกค้า หลังจากความพยายามมาหลายปี Boyu ได้พัฒนาเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์และเครื่องสายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนซึ่งมีสินค้ามากกว่า 200 ชนิด


เรามีมากกว่า 15 ปีประสบการณ์มากมายในด้านนี้และให้มากกว่า 1,000 ชุดอุปกรณ์สำหรับลูกค้าในระบบไฟฟ้าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมมากในประเทศจีนและลูกค้าหลักจากรัฐกริดจีนพลังงาน ฯลฯ นอกจากนี้เราขยายธุรกิจของเรา ตลาดต่างประเทศ, ออสเตรเลีย, อังกฤษ, ตุรกี, เม็กซิโก, เปรู, บราซิล, อียิปต์, ซูดาน, เคนยา, แองโกลา, อินเดีย, ปากีสถาน, พม่า, ฟิลิปปินส์ ฯลฯ


ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้ใน 500KV / 330KV / 220KV / 110KV และด้านล่างแรงดันไฟฟ้าสายการส่งโครงการคบให้ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบและบริการหลังการขายสำหรับการทำงานที่ปลอดภัยของเครือข่ายไฟฟ้า ปีนี้ทีมวิจัยและพัฒนาของเรากำลังเตรียมการสำหรับโครงการแรงดันไฟฟ้าสูงพิเศษที่ประเทศจีน


มีพนักงาน 158 คนใน Boyu รวมถึงวิศวกร 16 คน นอกจากนี้ยังมีมากกว่า 40 ชุดของอุปกรณ์การประมวลผลประกอบด้วย 35 เซ็ตอุปกรณ์การประมวลผลกล (รวมถึงเครื่องกลึง, เครื่องยื่น, กบ, เครื่องบด, ect), 2 ชุดแนวตั้งอุปกรณ์ทดสอบ


บริษัท ของเราใช้มูลค่าการบัญชีประมาณ 10% ของยอดขายทุก ๆ ปีในการวิจัยและพัฒนา บริษัท ของเราพัฒนาผลิตภัณฑ์หลายประเภทตามความต้องการของลูกค้าและผลิตภัณฑ์ได้รับการยกย่องจากลูกค้า


Yixing Boyu ไฟฟ้าพลังงานเครื่องจักร Co. , Ltd ยืนยันวัฒนธรรมความร่วมมือของคุณภาพเป็นชีวิตชื่อเสียงเป็นพื้นฐานและมีส่วนร่วมในการดำเนินงานที่เชื่อถือได้และปลอดภัยของเครือข่ายพลังงานสำหรับลูกค้า บริษัท ของเราทำงานเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าและมุ่งมั่นที่เครื่องจักรก่อสร้างสายส่งเพื่อให้ทันกับระดับสากล อี้ชิง Boyu ไฟฟ้าพลังงานเครื่องจักร Co. , Ltd ยินดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่เป็นมิตรกับลูกค้าเพื่อแสวงหาการพัฒนาและสร้างความเจริญรุ่งเรือง

รายละเอียดการติดต่อ
Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Green

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ